top of page

ทรู ดิจิทัล โซลูชั่น ร่วมกับ บริษัท ไอริส กรุ๊ป จำกัด พร้อมยกระดับบ้านให้อัจฉริยะและสมบูรณ์แบบยกระดับความอัจฉริยะบนพื้นที่พักอาศัยของคุณด้วย “True Smart Living” ตอบโจทย์ผู้พักอาศัยให้ครบทุกความสมบูรณ์แบบเพื่อชีวิตในยุคใหม่เพราะ “ทุกความสุข...คุณเลือกเองได้”

True Digital Solutions ร่วมกับ บริษัท ไอริส กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาที่อยู่อาศัยที่ใส่ใจรายละเอียดเพื่อคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่า ได้มาร่วมกันมอบประสบการณ์ใหม่ภายในพื้นที่พักอาศัยให้มีแต่ความประทับใจ ในแบบที่บ้านรู้ใจคุณในโครงการ ICOPENH สุขุมวิท 76 โดยการนำเทคโนโลยี “True Smart Living” ไปยกระดับที่อยู่อาศัยอัจฉริยะ ทั้ง True Smart Security, True Smart Home และ True Smart Care ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการหาบ้านและได้นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย ควบคู่กับความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และการเป็นอยู่ที่ครบวงจรตั้งแต่ต้นยันจบ

โดย คุณเอกราช ปัญจวีณิน กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจดิจิทัลโซลูชัน บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ในฐานะผู้นำนวัตกรรมด้านดิจิทัล ได้พัฒนาโซลูชั่นเพื่อการอยู่อาศัยที่ครอบคลุม ตอบโจทย์ เสริมความแข็งแกร่งให้ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในการยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยให้กับลูกบ้านทั้งด้านความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และคุณภาพชีวิตของลูกบ้านอย่างโครงการ ICOPENH สุขุมวิท 76 ก็ได้นำโซลูชั่นของเราไปใช้ในโครงการให้ครอบคลุมครบทุกส่วน ได้แก่

- Smart Station ตัวกลางเชื่อมต่อสัญญาณทำงานร่วมกับอุปกรณ์ต่าง ๆ

- CCTV IP1080 Camera กล้องหมุนจับภาพความผิดปกติแบบ Real-time

- Cube Door&Window Sensor ระบบแจ้งเตือนเมือมีผู้บุกรุกผ่านประตู / หน้าต่าง

- Cube Motion Sensor ระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวเพียงเดินผ่านไฟฟ้าจะถูกเปิดโดยอัตโนมัติ

- Smart Switch อุปกรณ์ควบคุม การเปิด-ปิดไฟ ผ่านแอพพลิเคชั่น

- SPOT อุปกรณ์ควบคุมการทำงานแทนรีโมทคอนโทรล เช่น แอร์ ทีวี และอื่น ๆ

- True Health บริการปรึกษาหมอออนไลน์แบบเรียลไทม์ผ่านแอพพลิเคชั่น

คุณกิตติพงษ์ สุมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอริส กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า เพื่อความสุขของผู้อาศัยทั้งโครงการ จึงมีแนวคิดการออกแบบที่สวยงามทั้งภายในและภายนอกอาคาร เน้นให้ทุกพื้นที่ใช้งานได้แบบเกิดประโยชน์สูงสุด และให้ความสำคัญกับพ้นที่ส่วนกลางที่มากกว่า รวมถึงมีการนำเทคโนโลยี Smart Home มาใช้ภายในโครงการ

ทั้งหมดนี้เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยยุคใหม่จาก True Smart Living ที่พร้อมทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตที่ง่ายๆ สะดวกสบาย และปลอดภัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัย

สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Partner with “True Smart Living”

ติดต่อได้ที่ 👉 https://www.facebook.com/truedigitalso

📧 ds.marketing@truedigital.com

ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษกับโครงการ ICOPENH สุขุมวิท 76

ได้ที่ 👉https://icopenh.iris.co.th

Comments


bottom of page